Giới thiệu

Bài thư ngỏ của bản thân:

KHÔNG TIỀN, KHỐNG SỰ NGHIỆP, KHÔNG TÌNH YÊU…NHỮNG THỜI ĐIỂM TĂM TỐI NHẤT CUỘC ĐỜI, TÔI ĐÃ LÀM THẾ NÀO?

Tôi là Kiều Linh, 28 tuổi, đã có gia đình & 1 bé gái xinh đẹp. Tôi lập gia đình năm 2016, và tự cảm thấy mình là 1 người may mắn trong chuyện hôn nhân.

Tôi sinh gia trong 1 gia đình thuần nông vùng quê nghèo Thanh Hoá, bố làm cán bộ xã. Nhà tôi có 4 chị em gái nhưng ko ai dc đi học hết lớp 12, duy chỉ có tôi dc học lên ĐH.

Tôi học đại học năm 2009, khi bạn bè chỉ đi học thì ban ngày tôi đến lớp, chiều đến 10h tôi đi bán sim thẻ điện thoại. Ý thức dc hoàn cảnh gd mình nghèo khó, nên tôi vừa làm vừa học. Đi làm có những ngày ko ăn gì, đi từ sáng đến 11h đêm mới về tới phòng trọ. Run vì đói, cầm dc đồng lương trong tay ko dám mua đồ ăn vì mai còn đóng học.

Tốt nghiệp ĐH năm 2013 tôi lên Hà Nội đi làm. Cầm tấm bằng trong tay xin việc khắp nơi ko dc. May mắn dc vợ chồng chị gái cưu mang cho ở nhờ. Qua 1 người quen tôi xin dc vào làm Nhân viên thị trường cho 1 Cty mĩ phẩm “sắp sập”. Chuôi ngày tháng bám mặt ngoài đường ko có lương lại bắt đầu. Cty nợ lương 4,5 tháng, ko có tiền, bạn bè rủ đi uống trà đá tôi cũng ko dám đi. Phần vì xấu hổ phần vì ko có xu nào trong túi.

Giữa lúc cùng quẫn nhất tôi dc giới thiệu làm kế toán cho 1 cty Du học Nhật. Cũng từ đây tôi quen và yêu dc ông xã tôi bây giờ. Cv nhân viên văn phòng có phần dễ chịu hơn và lương 3,5tr cũng ổn hơn trước.

Một ngày tình cờ lướt fb tôi bắt gặp dc hình ảnh mẹ sau sinh đang sử dụng rượu gừng nghệ thoa giảm eo. Xem lại fb 1 lần nữa tôi thấy tên Phạm Hà. Ko hiểu sao tôi rất hứng thú với sp đó và đã nhắn tin cho bạn ấy hỏi để tập bán sp. Cô Hà sau này nói với tôi rằng chị là đại lý đầu tiên của em đấy :wink:. Đó là tháng 4/2014.

Tập tành từ những sp rất thô sơ, ban đầu đăng lên toàn người quen ủng hộ, nhưng chỉ 1 time sau, sp thực sự có chất lượng đã đánh gục thị trường VN bấy giờ. Tôi bắt đầu đông khách dần, và quyết định nghỉ việc văn phòng để ở nhà bán hàng Online mặc cho gd ra sức ngăn cản. Thời điểm tôi nghỉ việc là tháng 9/2014, lúc đó thu nhập của tôi là 7tr/1 tháng từ Kdol.

Những tháng sau thu nhập của tôi tăng dần, trung bình 20-30tr/1 tháng. Tôi giúp bố mẹ ở quê trả hết nợ ngân hàng, lo cho bố mẹ đầy đủ.